Mitsubishi Xpander đã Vượt Mặt Các Ông Lớn

Lần Đầu Tiên Mitsubishi xpander vươn lên vị trí thứ 2 trong tháng 3 - 2019

Mới được ra mắt cuối năm 2018 nhưng mitsubishi Xpander đã tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng bằng việc đến tháng đầu năm 2019 doanh số của xe Mitsubishi xpander lên đến 4128 chiếc được giao đến tay khách hàng.

(Nguồn: VNEXPRESS)

Mitsubishi xpander xứng đáng là quán quân của năm 2019

Với hai phiên bản được giới thiệu đến khách hàng là xpander Mt và Xpander AT với lần lượt các mức giá 550 triệu và 620 triệu cùng với đó là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia thì chiếc mitsubishi xpander đúng là một đối thủ đáng gờm của các dòng xe khác như Fod ecospots, Rush, ngay cả chiếc vios cũng phải dè chừng.

Chiếc xe Ô tô Hà Nội Giá Rẻ Xpander thật gọn gàng và dễ dàng đi lại trong phố. Nhưng khi đi trên đường trường hay các con đường cao tốc thì chiếc mitsubishi xpander mới xứng đáng là một chiếc xe gầm cao máy thoáng.

Để đạt được doanh số bán hàng của Xe Xpander trong tháng 3 với con số ấn tượng 1838 chiếc đó là sự nỗ lực không ngừng của những người lãnh đạo quyết đoán của hãng Mitsubishi danh tiếng và hàng ngàn những kỹ sư giỏi tạo nên niềm tin trong lòng khách hàng, cộng với sự yêu mến của khách hàng đã dành cho Mitsubishi. Được thiết kế 7 chỗ rộng rãi mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng vận hành Xpander.

 Xpander 2019 - Dòng xe 7 chỗ cho gia đình với nội thất rộng rãi.
Động cơ 1.5 L tiết kiệm nhiên liệu chỉ 6L/100km.
Gầm cao đến 20.5 cm nên dễ dàng di chuyển trong phố.
Khả năng cách âm vượt bật so với xe trong cùng tầm giá.
Động cơ 4A91 1.5L MIVEC, Dung tích 1.499.
Công suất 104/6.00, Momem 141/4.000.
Trợ lực điện, Đèn Led định vị, báo phanh.
Khóa Key Start-Stop, đầu DVD 2 Din/Bluetooth 6 Loa.
2 giàn lạnh, Cửa gió phía sau.
Hệ thống an toàn ABS, EBD, BA, ASC, HSA, ESS.
Chống trộm, Camera lùi, khóa trung tâm.

Viết bình luận